Chống thấm dột bằng kova hiệu quả cao |0943478866 dich vu chong tham dot chuyen nghiep hang dau

Chống thấm dột bằng kova hiệu quả cao | dich vu chong tham dot uy tin nhat

Kết quả hình ảnh cho chống thấm dột bằng kova
Chống thấm dột là một trong những biện pháp đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng nhằm đem đến những hiệu quả một cách tốt nhất. Hiện nay, có rất nhiều các biện pháp chống thấm dột nhà vệ sinh, chống thấm dột tường nhà để các hộ gia đình có thể lựa chọn sử dụng. Trong đó, chống thấm dột bằng Kova đem đến những hiệu quả một cách bất ngờ.

Kết quả hình ảnh cho chống thấm dột bằng kova


Chống thấm dột bằng Kova là gì ? 

Chống thấm bằng Kova là một trong những hình thức thi công chống thấm, sử dụng vật liệu chống thấm tường nhà bằng Kova. Đây là một chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan, giúp cho tường nhà có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước, thích hợp cho các công trình như đường hầm, bể nước, tường nhà, nhà vệ sinh,…

Chống thấm bằng Kova đem đến hiệu quả bất ngờ đối với những nơi có bề mặt là mặt bê tông, nền xi măng.

Ưu điểm (hiệu quả) của việc sử dụng chống thấm dột bằng Kova

Khi chống thấm dột nhà vệ sinh, tường nhà bằng Kova có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài mà vẫn đảm bảo bề mặt được bốc hơi một cách dễ dàng. Đây là chất chống thấm có tác dụng cực kì mạnh đối với bề mặt là bê tông, xi măng. Sử dụng Kova là chất chống thấm cũng là cách có giúp tường nhà chịu được nước mưa tốt bởi tính chất kháng kiềm, chịu nước mặn cao.

Chống thấm tường nhà bằng Kova cũng là biện pháp đem đến cho các hộ gia đình rất nhiều sự lựa chọn. các hộ gia đình có thể lựa chọn lon 1kg hoặc thùng 4kg, thùng 20kg sao cho phù hợp với ục đích sử dụng của gia đình mình. Với độ bền được thử nghiệm trên các tòa nhà cao tầng trên 15 năm, đây sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho các hộ gia đình.

.Kết quả hình ảnh cho chống thấm dột bằng kova

Cách thực hiện chống thấm bằng Kova

Để thực hiện chống thấm tường nhà bằng Kova, các hộ gia đình hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tường bê tông, loại bỏ rêu, sơn dầu cũ, bị phấn hoặc các mảng xi măng bị bong tróc. Nếu là tường mới, nên để khoảng 21 ngày để tường bê tô được ổn định.

Bước 2: Làm ẩm sơ bộ bề mặt thi công bằng nước sạch.

Bước 3: Chuẩn bị hỗn hợp Kova và xi măng Pooc-lăng mác cao (mác từ 400 trở lên) theo tỷ lệ được hướng dẫn ghi trên bao bì.

Bước 4: Pha xi măng với nước trước, khuấy đều cho nhuyễn, sau đó trộn với vật liệu chống thấm Kova và khuấy lại thật đều.

 Bước 5: Dùng chổi cọ, rulô phủ 2 – 3 lớp hỗn hợp trên. Mỗi lớp cách nhau 6- 8 giờ. Để vật liệu chống thấm Kova khô 01 – 02 ngày trước khi sơn phủ các lớp sơn khác.

Kết quả hình ảnh cho chống thấm dột bằng kova

Làm theo các bước như trên là các hộ gia đình đã thực hiện xong việc chống thấm tường nhà bằng Kova và chờ đón những hiệu quả bất ngờ. 

Nếu các hộ gia đình có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ chống thấm tường nhà bằng kova hãy liên hệ tới số điện thoại  0942 59 6368 ,Website http://chongthamdot.org để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.


16:37

Viết bình luận