Đơn vị xử lý chống thấm nhà vệ sinh Hà Nội triệt để 100% |đảm bảo hết thấm|uy tin, chat luong, chuyen nghiep

Với đơn vị chuyên chống thấm dột hà nội ,hết thấm 100%, chất lượng hiệu quả nhất, quý khách hãy yên tâm về chất lượng và sự phục vụ

Kết quả hình ảnh cho chong tham dot, san mai,nha ve sinh

Có rất nhiều phương pháp để chống thấm nhà vệ sinh, dùng sơn chống thấm CT 11A, dùng Sika Latex trộn với xi măng để láng bề mặt chống thấm, sử dụng hóa chất chống thấm hai thành phần Sikatop Seal 107. Với nhiều phương pháp chống thấm khác nhau nên quý khách hàng không biết lựa chọn hình thức nào cho chuẩn và phù hợp.

Dịch vụ Chống thấm nhà vệ sinh tưởng như đơn giản nhưng lại là một trong những công việc quan trọng nhất khi xây nhà xây khu vệ sinh, nó quyết định đến thẩm mỹ mỹ quan cũng như chất lượng và độ bền vững của công trình đã xây dựng. Hầu như 100% các ngôi nhà sửa chữa lại đều do hiện tượng thấm dột, đặc biệt là khu vệ sinh, rất nhiều nhà thường phải sửa chữa lại là do bị thấm nhà vệ sinh, dẫn tới bị thấm trần, thấm tường, ẩm mốc nhà, sàn gỗ, thạch cao... Hiểu được tầm quan trọng của chúng. Công ty chống thấm chúng tôi đã và đang xử lý cho rất nhiều các công trình và đạt hiêu quả cao, xử dụng phương pháp thi công tốt  để độ bền chống thấm nhà vệ sinh được lâu dài.

Nếu không khắc phục và xử lý tốt thì tự nhiên các chỗ thấm sẽ tạo ra các ổ mốc ở các tường cạnh tiếp giáp nhà vệ sinh, có rất nhiều rêu bám xung quanh gần điểm thấm dấn đến tường sàn lúc nào cũng bẩn mùi và gây mất vệ sinh,nếu nhà vệ sinh gần phòng khách khi bị thấm nhìn rất mất mỹ quan.

Khi gia đình và cơ quan quý khách bị thấm xin đừng trần trừ hãy nhấc máy và gọi cho dịch vụ chống thấm dọt của chúng tôi để khắc phục tư vấn và xử lý chống thấm nhà vệ sinh một cách tốt nhất, triệt để nhất.

Những cách xử lý chống thấm mà chúng tôi thường gặp : dán màng khò nóng 3mm, dán màng tự dính, quét sơn chống thấm CT 11A (Kova), quét Sika Latex trộn xi măng, quét bitum nhựa đường Sikamembrane, Flinkote, láng hoặc trát chống thấm bằng phụ gia và nhiều cách chống thấm thủ công khác nhưng chất lượng đem đến là không hiệu quả cao, và cũng không tốt nhất.Kết quả hình ảnh cho chong tham dot, san mai,nha ve sinh

Vì vậy chống thấm cần những yếu tố nào cụ thể?

Chống thấm tốt bắt buộc cần hai yếu tố: vật liệu phương pháp tốt & trình độ thợ chong tham nha ve sinh phải uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, cẩn thận, tỉ mỉ, uy tín lâu năm trong nghề, chất lượng hàng đầu.

Vật liệu này thi công bằng chổi quét nên không quá phức tạp nhưng yêu cầu phải thi công chuẩn đúng theo quy trình cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật của từng công đoạn,từng quy trình, phương pháp này mang lại hiệu quả cao khi ngăn nước thẩm thấu, rất hiệu quả trong thời gian dài, an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sử dụng. Đây có thể nói là phương pháp hiện nay nước ngoài sử dụng rất phổ biến, tại Việt Nam các công trình chung cư, biệt thự cao cấp cũng đã sử dụng phương pháp này.

Quy trình này yêu cầu việc chuẩn bị vệ sinh mặt bằng, vệ sinh phải thật sạch sẽ. Khâu vệ sinh và chuẩn bị bề mặt trước khi chống thấm là rất quan trọng, do vật liệu là màng quét gốc xi măng nên khi vệ sinh sạch đến bê tông lớp hóa chất này bám dính gần như đồng nhất với bê tông, sau này khi bê tông co ngót gây nứt thì màng quét này hoàn toàn co giãn đàn hồi chịu được sự dịch chuyển lên tới 1-2 mm. Vì thế mà khi chúng ta vệ sinh thật sạch sẽ bề mặt sàn cần chống thấm sẽ là rất tuyệt vời và chất lượng đem lại là mãi mãi.Kết quả hình ảnh cho chong tham dot, san mai,nha ve sinh

Các Phương Thức và cách thi công chúng tôi đặc biệt chú trọng hướng dẫn chi tiết cho quý khách, vậy quý khách hàng xem sét có nhu cần chống thấm nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với đơn vị để được tư vẫn và đề ra kế hoạch và phương án thi công hiệu quả triệt để nhất, 

Chi tiết xin Liên Hệ; Anh Thắng, kỹ thuật trưởng ; 


Hotline ; 0942 59 63 68  --  0943 47 8866 


Website http://chongthamdot.org

Chúng tôi luôn nắng nghe và tận tình trợ giúp nhiệt tình những gì mà quý khách cần trao đổi!

Rất mong được phục vụ quý vị và bạn

Xin cảm ơn!Viết bình luận