Tại sao tường nhà vệ sinh lại bị mốc rêu bám ngay cả trong mùa mưa ? nguyên nhân do đâu và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh các vết hở mạch nền và các đường nước sạch rò dỉ nâu ngày ngẫm dần vào nền tường

CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ VỆ SINH, CHỐNG THẤM SÀN NHÀ VỆ SINH, CHỐNG THẤM DỘT TRẦN, MÁI NHÀ,…

CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ

 Kết quả hình ảnh cho chong tham dot

Trong số tất cả những hạng mục công trình cần thi công chống thấm dột nhà vệ sinh luôn là 1 trong những vị trí được cất nhắc đầu tiên. Không phải bỗng nhiên mà có sự ưu tiên này, nguyên nhân đến là do đây luôn là khu vực tiếp xúc liên tục thường xuyên nhất với nước, đặc biệt là sàn nhà tắm, sàn nhà sân thượng.

Tuy nhiên, cũng vì suy nghĩ đó, nhiều gia đình chỉ yêu cầu chống thấm sàn nhà vệ sinh mà bỏ qua quá trình xử lý cho trần, tường vệ sinh. Cho rằng chỉ sàn mới tiếp xúc với nước, còn 2 vị trí trên thì khô ráo như các bộ phận khác trong nhà.

Kết quả hình ảnh cho chong tham dot

Website http://chongthamdot.org

Nếu đó là lựa chọn chính xác, chắc hẳn sẽ có không có trường hợp khách hàng liên hệ đến dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh để thắc mắc: Tại sao tường nhà vệ sinh lại hay bị rêu mốc kể cả mùa khô?

Đáp án không hề khó hiểu, chúng ta phải biết rằng nước tồn tại ở 2 dạng lỏng và khí trong môi trường tự nhiên. Nếu khu vực sàn tiếp xúc trực tiếp với nước lỏng trong quá trình sinh hoạt thì trần, tường nhà vệ sinh sẽ tiếp xúc với lượng hơi nước tích tụ trong không khí. Và đó là nguyên nhân khiến tường bị ẩm mốc, kể cả trong thời điểm mùa khô,dẫn đến sự thấm dột đó.

=>Phương pháp khắc phục là tiến hành ngay việc sửa chữa, chống thấm tường nhà vệ sinh triệt để.

Theo kinh nghiệm của một đơn vị chuyên thi công chống thấm nhà vệ sinh gần 20 năm, chúng ta có thể lựa chọn 1 trong các giải pháp sau:

Kết quả hình ảnh cho chong tham dot

+ Lát ốp gạch ngăn nước tiếp xúc với tường,nền.

+ Quét sơn phủ chống thấm lên bề mặt tường, nền

Là khu vực không chịu tác động trực tiếp nên chúng ta chỉ cần đến các loại vật liệu phổ thông như khi xử lý cho tường nhà,khu vệ sinh tại các vị trí khác. Sau khi kết thúc quá trình này, vấn đề thấm dột, rêu mốc sẽ được khắc phục và ngăn chặn xuất hiện trở lại. đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kết quả hình ảnh cho chong tham dot


 DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH UY TÍN CHẤT LƯỢNG TÌM TẠI ĐÂU?

Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến các giải pháp đúng kỹ thuật, chuẩn phương pháp, đảm bảo cho hiệu quả xử lý tốt nhất cho tất cả các hạng mục công trình: chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm tường, chống thấm tầng hầm, chống thấm trần nhà, chống thấm ban công, chống thấm thang máy...

Đội ngũ thợ chuyên kinh nghiệm lâu năm ,xử lý khắc phục xử cố thấm dột hiệu quả và an toàn!

Quý khách nhấc máy và gọi cho đơn vị chống thấm của chúng tôi để được đáp ứng nhiệt tình & chu đáo nhất!

Thông tin chi tiết xin quý vị LH MR TOÀN THẮNG - HOTLINE: 0976 544 885 

PHỤC VỤ 24/20h kể cả các ngày nghỉ ngày lễ, trừ 3 ngày tết 


Viết bình luận