Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời bị đứt chân chim|0942596368|chong tham tuong nha ngoai va trong chat luong tot

Dich vu chong tham tuong nha ngoai troi khi bi nhung vet dut chan chim chat luong va hieu qua

Kết quả hình ảnh cho chong tham dot tuong nha nut chan chim

Chống thấm tường nhà xin trân trọng kính chào quý khách hàng!


Kết quả hình ảnh cho chong tham dot


Nhiều người cho rằng chỉ có tường cũ, tường không được xây trát mới bị nứt nẻ. Tuy nhiên, trong thực tế không ít những công trình vẫn xuất hiện các dấu nứt nẻ chân chim kể cả khi mới hoàn thiện chưa lâu. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hệ quả này mà chúng ta có thể điểm đến như:

+ Sụt lút về địa chất, nền móng không đảm bảo chắc chắn nên khiến tường bị nứt vỡ rời rạc

+ Chất lượng vật liệu thi công không đảm bảo, không có sự liên kết, tính đàn hồi thấp

+ Do là công trình xây trước đến khi nhà bên cạnh thi công, đào móng sẽ có tác động vào

+ Kỹ thuật thi công không đạt tiêu chuẩn, thi công ẩu,dẫn đến thấm dột như vậy.

Dù vì nguyên nhân dì thì khi tường đã bị nứt nẻ, hiệu quả của các phương pháp chống thấm tường nhà bị nứt trước đó đã không còn hiệu quả. Khi đó không chỉ chắc phục vết nứt, chúng ta còn cần phải cân nhắc lại việc xử lý chống thấm dột triệt để cho toàn bộ kết cấu.

BIỆN PHÁP XỬ LÝ CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ NGOÀI TRỜI BỊ NỨT CHÂN CHIM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Kết quả hình ảnh cho chong tham dot tuong nha nut chan chim

TH1: Tường nhà không được trát bên ngoài và bị nứt, khiến tường phía trong bị ẩm thấm

Với trường hợp này, chúng ta chỉ có cách xử lý chống thấm ngược từ bên trong bởi vì không cách nào tiến hành từ tường ngoài trời. Đầu tiên là bóc sạch lớp vỏ bị thấm mốc, đục các khe nứt rộng miệng ra khoảng  2 – 3 cm rồi mài sạch lớp bụi. Sau đó bít lại bằng keo chống thấm dột trước khi quét lớp phụ gia.

Sau khi phụ gia chống thấm ngược khô, chúng ta tạo lớp màng chính có thể là các loại màng khò nóng hoặc hóa chất lỏng như sika. Tiếp đó là khâu hoàn thiện sơn trát hoặc ốp gạch đá trang trí cho tường.

Kết quả hình ảnh cho chong tham dot tuong nha nut chan chim

TH 2: Chống thấm dột tường ngoài trời cho nhà cũ

Đối với các công trình cũ thì quá trình sửa chữa chống thấm tường nhà vất vả hơn thông thường. Đầu tiên, chúng ta phải bóc toàn bộ lớp vôi vữa trát bên ngoài, sau đó đục rộng miệng rãnh nứt ra 3cm. Sau đó thì dùng chổi sắt mài sạch bụi bẩn trong khe rãnh và trên toàn bộ bề mặt bê tông.chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

Khi đã chuẩn bị sạch sẽ bề mặt, chúng ta từng bước xử lý bắt đầu từ khe nứt, rồi trát tường bên ngoài bằng vữa bê tông gốc xi măng chống thấm 2 thành phần. Cuối cùng là sơn hoàn thiện,hoàn chỉnh ngôi nhà

TH 3: Chống thấm tường nhà ngoài trời còn mới

Đối với trường hợp tường còn mới, thì tình trạng thấm dột chưa quá nghiêm trọng. Chúng ta không cần chống thấm dột toàn diện lại cho cả bề mặt tường. Đơn giản hơn nhiều so với trường hợp nhà cũ, chúng ta chỉ cần xử lý mình vết nứt chân chim là được.

Công việc sửa chữa là dùng đục, mở miệng của vết nứt ra rộng khoảng 3cm, sau đó mài sạch lớp bụi, rêu mốc nếu có, cho đến lõi bê tông. Tiếp đó thì trám bằng vữa chống thấm hoặc keo chuyên dụng có tính đàn hồi cao. Sau khi bít kín được vết nứt, chúng ta trát lại vị trí đó, sơn màu đồng đều với tường nhà ban đầu để đảm bảo mỹ quan.

Kết quả hình ảnh cho chong tham dot tuong nha nut chan chim, roc trat tuong


Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp, chống thấm tường nhà bị nứt luôn tự tin cam kết chất lượng triệt để, bảo hành trọn đời, tiến độ nhanh chóng với chi phí tiết kiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ; HOTLINE 0976 544 885  - MR  MINH HIẾU11:22

Cười vỡ bụng với học trò

Đỗ Ngọc Ngà
12 Tr lượt xem

Viết bình luận